top of page

Watch Now

ยินดีต้อนรับเข้าสู่
MCE

โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์-สหกรณ์ (ภาคพิเศษ) “MCE” ภาควิชาสหกรณ์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เปิดรับนิสิตรุ่นที่ 1 ตั้งแต่ปีการศึกษา 2545 เพื่อส่งเสริมผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ให้มีความรู้ในด้านสหกรณ์  เศรษฐศาสตร์และการบริหารจัดการ มุ่งเน้นเพิ่มความสามารถในการวิเคราะห์  การบริหารจัดการองค์กรสหกรณ์ ตลอดจนสามารถต่อยอดพัฒนาองค์ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการองค์กร ควบคู่กับการพัฒนาสังคมชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจัดการเรียนการสอนแบบ Project based เพื่อให้ผู้เรียนสามารถ นำไปปรับใช้ในการทำงานในหน่วยงานสหกรณ์ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านทรัพยากรบุคคลในขบวนการสหกรณ์ ทั้งในภาครัฐบาลและเอกชน

New MCE Logo.png

MCE...

โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ (ภาคพิเศษ) ภาควิชาสหกรณ์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เลขที่ 50 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

Thanks for submitting!

โทร. 0 2561 0928, 08 1553 0959